Hồ bơi trung tâm hướng biển (Regent Phú Quốc) - Ảnh: Syrena Phú Quốc
Xu hướng ấy đề ra một bối cảnh vừa thách thức vừa hấp dẫn cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên hành trình chinh phục sự kỳ vọng của lớp khách hàng tinh hoa, đồng thời bứt phá đổi mới để nâng tầm tiêu chuẩn nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.
Quy tụ tinh hoa
Sự kiện thường niên Taste Studio của khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc liên tục nhận được sự quan tâm của những khách hàng sành sỏi, nghệ sĩ và báo chí quốc tế trong hai năm gần đây.
Tọa lạc tại đảo ngọc xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng không chỉ vượt kỳ vọng về thiết kế sang trọng và cung cách dịch vụ, mà còn tỏa sáng bởi sự sáng tạo trong công cuộc kiến tạo trải nghiệm tôn vinh văn hóa di sản.
Hồ bơi chính hướng ra biển (Regent Phú Quốc) - Ảnh: Syrena Phú Quốc
Là điểm nhấn tâm điểm của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, sự kiện Taste Studio quy tụ tinh hoa từ các đầu bếp tài hoa đến nghệ thuật gia trong những lĩnh vực sáng tạo - từ nhà thiết kế thời trang đến nhà sản xuất phim và nhạc sĩ, kết hợp với các thương hiệu hàng đầu như Vietnam Airlines - tại một không gian đầy cảm hứng để mang đến cuộc phiêu lưu đa giác quan thông qua ẩm thực.
Khai màn Taste Studio với Giám đốc khu nghỉ dưỡng, kiến trúc sư Trung Nghĩa và nghệ sĩ Mr Dripping (Regent Phú Quốc) - Ảnh: Syrena Phú Quốc
"Mỗi Taste Studio là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo diễn ra như một câu chuyện hấp dẫn: mở đầu đầy mê mẩn, tình tiết ly kỳ và kết thúc ngoài sức tưởng tượng".
Gây ấn tượng liên tục từ lần ra mắt vào tháng 4 và tháng 11-2023, trong năm nay, hành trình mỹ vị kết hợp nghệ thuật độc nhất vô nhị tại khu nghỉ dưỡng trở lại với chủ đề "Dáng hình của biển" đầy mê hoặc.
Diễn ra từ ngày 7 đến 9-11, sự kiện được diễn giải qua bảy chương đặc sắc, đưa thực khách vào chuỗi khám phá về vẻ đẹp của biển cả qua lăng kính của các nghệ sĩ tài hoa. Tất cả cộng hưởng trọn vẹn, vén màn một chuyến du hành đầy rung động, lột tả mối liên kết sâu lắng và bất diệt giữa con người và tạo hóa.
Đồng thời lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm, Taste Studio lần này cho ra mắt nhà hàng độc bản mang hình hài của loài ốc biển, được thiết kế và hoàn thiện bởi kiến trúc sư Nguyễn Trung Nghĩa.
Ẩn chứa nhiều tâm huyết sáng tạo kỳ công, đây là điểm chạm nghệ thuật cảm tác theo dòng suy niệm hoài cổ của nghệ sĩ Trung Nghĩa giữa bối cảnh đương đại.
Đội ngũ đã đem mây tre, luồng, tầm vông chế tác thành từng mảnh tường, bức vách, mái che... điểm tô phần trần bằng các chi tiết "hoa gốm" xuất xứ Biên Hòa, khéo léo mang chất liệu thanh nhã từ làng quê bình dị vào trong bức tranh biển trời non nước.
Tọa lạc trên bờ cát trắng, công trình này tựa như viên ngọc ngự trị giữa hải đảo thanh bình, được ấp ôm giữa thanh âm của ngàn khơi sóng nước.
Hoàng hôn tại nhà hàng Aqua (Regent Phú Quốc) - Ảnh: Syrena Phú Quốc
Chuyến phiêu lưu trọn vẹn
Qua ba lần tổ chức thành công, sự kiện sẽ còn âm vang mãi về sau, khi mỹ thực khơi nguồn cho xúc cảm miên man trao gửi những sẻ chia đầy mỹ cảm và ý nhị.
Sự sắp đặt tài tình và công phu của những nghệ nhân ẩm thực và nghệ sĩ mở ra một chuyến phiêu lưu cảm thụ vị giác và thị giác thật trọn vẹn cho tất cả tín đồ ẩm thực và mộ điệu.
Món ăn Thẳm Sâu (Regent Phú Quốc) - Ảnh: Syrena Phú Quốc
Trên chặng đường nối dài di sản, Regent Phú Quốc mong muốn được tiếp tục kiến tạo những chuỗi trải nghiệm không tưởng đưa những nét bản địa đặc sắc của Việt Nam vươn tầm trên bản đồ thế giới, chinh phục lớp khách hàng hạng sang và giới chuyên gia sành sỏi, đánh dấu một hành trình trọn vẹn từ quá trình nghỉ dưỡng đến trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật.
0 nhận xét:
Post a Comment